Được coi là một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng bởi sự đa dạng của hàng hóa và các dịch vụ khuyến mại, Big C Đà Nẵng luôn là điểm đến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những khách truy cập lần đầu du lịch thành phố đà nẵng Đây có phải là một trong những điểm đến lý tưởng?

Big C Đà Nẵng có gì?

Đây là câu hỏi được nhiều du khách ghé thăm Siêu thị Big C Đà Nẵng Bởi nhiều người cho rằng với đồ ở Big C thì mua ở chợ, cửa hàng bán lẻ cũng có, không tốn nhiều công sức đi tìm. địa chỉ siêu thị big C Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ngoài sự đa dạng của các mặt hàng từ thực phẩm, đồ gia dụng đến điện máy, ưu điểm lớn nhất khi đến siêu thị này chính là giá cả cũng như các chương trình khuyến mãi lớn.

Big C Đà Nẵng - điểm mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà NẵngBig C Đà Nẵng

Đặc biệt, Big C Đà Nẵng hay các siêu thị Big C trên toàn quốc cũng được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là khi nói đến TTTM Big C Đà Nẵng, cùng với sự đa dạng của hơn 50.000 mặt hàng được bày bán, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi người mua sắm.

Tọa lạc tại 255-257, khu thương mại Vĩnh Trung, đường Hùng Vương, thành phố Đà Nẵng, Rạp chiếu phim Big C Đà Nẵng Mở cửa từ 8.00 sáng đến 22.00 tối hàng ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cần tư vấn và hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ qua Số điện thoại Big C Đà Nẵng: 0236 3666 085.

Khuyến mãi lớn từ Big C Đà Nẵng

Không chỉ cung cấp nhiều mặt hàng cao cấp, chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, Trung tâm thương mại Big C Đà Nẵng Luôn có các chương trình khuyến mãi lớn cũng như ưu đãi trong ngày để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Big C Đà Nẵng.

Big C Đà Nẵng - điểm mua sắm lý tưởng khi du lịch Đà NẵngƯu đãi lớn từ Big C Đà Nẵng

Đặc biệt, Big C Đà Nẵng khuyến mãi từ các mặt hàng, sản phẩm gia dụng, nhiều mặt hàng sale off tới 50% ++. Ngoài ra, các gian hàng ăn uống, tiêu dùng cũng được tặng kèm các vật phẩm khuyến mãi khi mua hàng.

Siêu thị đặc biệt Big C Đà Nẵng Ngoài ra còn có chương trình ưu đãi cực khủng đang chờ bạn khám phá và nhận những phần quà hấp dẫn từ Big C.

Nguyễn Quỳnh – Kegnomestay.com

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang Phượt