Let’s travel together.

CÒN THƯƠNG NHAU THÌ VỀ BUÔN MA THUỘT

Đắk Lắk có đẹp không? Danh sách kiểm tra dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

VẪN YÊU NGƯỜI KHÁC, ĐI THƯƠNG MA THUỘT

Đền Sắc tứ Khải Đoan (miễn phí): Đây là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Buôn Ma Thuột và của tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là ngôi chùa đầu tiên được xây dựng ở Tây Nguyên. Kiến trúc hoàn toàn bằng gỗ của nhà rường Huế với tông màu vàng nâu chủ đạo, là điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến Buôn Mê.

Thảo cầm viên Troh Bư, Buôn Đôn (25k): Một vườn thực vật tư nhân, được xây dựng với mục tiêu chính là bảo tồn các loài lan rừng tự nhiên của Việt Nam trên vùng cao. Có xích đu tổ chim kiểu Bali.

Đá Voi Mẹ (miễn phí): Nguyên khối lớn nhất Việt Nam. Nơi thử thách lòng can đảm của bạn khi leo lên dốc đá thoai thoải không nơi nương tựa trước những cơn gió vùng cao.

Hồ Lak: Là hồ nước ngọt tự nhiên lớn thứ 2 Việt Nam (sau hồ Ba Bể). Buôn Mê không có nhiều voi ở trung tâm thành phố, phải chạy 50-60 km đến Bản Đôn hoặc Hồ Lắk. Ở đây người ta kinh doanh dịch vụ cưỡi voi. 200k / 2 người cho quãng đường khoảng 15 phút.

Buôn Đôn: Bản Đôn với bài hát chú voi con đã đi vào huyền thoại.

Thác Draysap – Draynur – Gia Long: cụm 3 ngọn thác huyền thoại ở Tây Nguyên. Tuy nhiên, vì không có đủ thời gian nên mình chọn tham quan thác Draynur với địa điểm tắm thác với giếng trời siêu ảo.

Làng cà phê Trung Nguyên: Cùng chung chủ đầu tư với Bảo tàng cà phê là Tập đoàn Trung Nguyên, đây thực chất là một quán cà phê có diện tích 20.000m2 được trang trí bằng các công trình kiến ​​trúc phục vụ khách đến uống cà phê và tham quan. Vào cổng miễn phí.

Bảo tàng Thế giới cà phê: điểm check in mới nổi, kiến ​​trúc Tây Ta sang trọng, tinh tế. Thiết kế theo không gian quen thuộc của nhà rông Tây Nguyên, sử dụng vật liệu xây dựng bản địa. Ấn tượng nhất ở đây là không gian triển lãm nghệ thuật sắp đặt vô cùng Tây, sang trọng và đẳng cấp. Giá vé 75k / người.

Xem thêm những hình ảnh đẹp ở đắk lắk

Theo dõi Cuong Quoc Pham

Xem thêm bài viết

Đắk Lắk không chỉ có voi – hành trình 3 ngày 2 đêm trên mảnh đất Tây Nguyên
Buôn Ma Thuột có gì chơi?
Ngỡ ngàng trước trường mầm non đẹp ở Buôn Ma Thuột

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com