Let’s travel together.

Cùng khoe bức ảnh chụp ở đồi chè Ô Long, Sapa đi nào

Bản thân tôi quay lại Sapa lần này với mục đích đi trốn, nhưng thật bất ngờ, tôi vẫn choáng ngợp trước sự thay đổi liên tục của Sapa và bầu không khí vẫn trong xanh đến diệu kỳ. Chuyến đi này là chuyến đi trọn vẹn nhất từ ​​trước đến nay với Sapa của tôi.

Cùng khoe ảnh chụp tại đồi chè Ô Long, Sapa

Nằm cách thị trấn Sa Pa 8km về phía Tây Bắc, ở độ cao khoảng 1800m so với mực nước biển. Đồi chè Ô Long được trồng xen kẽ với những cây mận rừng bản địa dọc lối đi tạo nên một bức tranh thiên nhiên hữu tình. Khi cây mận rừng trổ lá non, đỏ rực và khi nắng lên biến Đồi chè thành bức tranh muôn màu khiến bao người mê mẩn.

Với từng hàng chè được trồng xen kẽ với những cây mận dại dọc lối đi đã tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp cho nơi đây, khiến khách du lịch Sapa lưu luyến không muốn rời.

Đường đến đồi chè Ô Long ở Sapa: Đi theo đường 4D giống như đường đi Thác Bạc và Ô Quy Hồ. Sau khi đi khoảng 6km, bạn hỏi người dân xung quanh để đến đồi chè Ô Long. Hoặc bạn để ý bên tay phải có điểm trường mầm non nhóm 3, đường vào đối diện cổng trường.

Sapa Tát Tan Tat – Những góc check in đẹp ở Sapa

Cảm ơn bạn đã đánh giá Bích Phương

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com