Let’s travel together.

Du lịch Phú Quốc tháng 10 check in Premier Village Phú Quốc Resort siêu đẹp

Trở lại Phú Quốc sau 2 năm và vẫn yêu Phú Quốc như ngày đầu. Chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần nữa. Chỉ cần thời tiết đẹp, Phú Quốc sẽ thực sự rực rỡ! Gia đình tôi dù đi mưa nhưng đến thời khắc quyết định thì mưa tạnh và nắng lên.
Du lịch Phú Quốc check in Premier Village Phu Quoc Resort siêu đẹp

Du lịch Phú Quốc tháng 10, check in Premier Village Phu Quoc Resort siêu đẹp

Gia đình mình đi từ 13/10 đến 16/10, chọn nghỉ 1 đêm tại SUNSET BEACH RESORT và 2 đêm tại PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC. Lịch trình là tùy ý và phụ thuộc vào thời tiết vì chỉ cần trời tạnh mưa, phút sau chúng tôi sẽ lên đường!

TẠI SUNSET BEACH
Dấu cộng:
Buffet sáng khá ok, không nhiều món đa dạng. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Vị trí gần các nhà hàng nên buổi tối rất dễ lựa chọn: Mình ăn tối tại Hello at my house.
Điểm trừ: Bể bơi trong nhà hơi nhỏ, tuy gần biển nhưng hơi dốc. Tuy giá hơi cao khi gọi theo set nhưng chất lượng không quá tệ, ngoại trừ vị chanh đắng.

TẠI PREMIER VILLAGE
Dấu cộng:
Biệt thự xinh xắn, ngay gần nhà hàng, câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi, biển. Cách đó vài bước chân nên khỏi phải gọi xe điện. Tất cả các dịch vụ là tuyệt vời. Có nhân viên sẽ chăm sóc biệt thự của bạn riêng, bạn cần gì cũng được, rất tiện lợi. Các nhân viên khác cũng siêu thân thiện.
Hồ bơi rộng và trải dài. Biển rất đẹp, sóng rất êm nên các bé chơi sẽ yên tâm. Bơm phao cho bé ngay trên biển.
Buffet sáng ngon và đa dạng. Pizza và các món ăn đặt đến tận phòng đều ok.
Có một ứng dụng riêng cho khách sử dụng, bao gồm: gọi xe điện, đặt đồ ăn, thông tin đều có trên đó. Bạn có thể gửi tin nhắn và nhân viên sẽ luôn kiểm tra ứng dụng đó nếu có bất kỳ yêu cầu nào.

Điểm trừ: Đường dẫn từ đường cái vào biệt thự đoạn Ý thật thiếu ánh đèn, nhất là những ngày mưa trời còn tối.
Chờ xe điện hơi lâu.

LỊCH TRÌNH

Gia đình mình chỉ đi SAFARI và may mắn là cả buổi sáng chơi ở đó, trời quang mây tạnh. Nhà mình chọn thêm dịch vụ xe Viptour 1500k / lượt sẽ có hdv đưa đón và giới thiệu đầy đủ. Nếu bạn có một em bé trong nhà của bạn, hãy khuyến khích chúng đi ra ngoài, hãy yêu thương nó.

Ngoài ra ở Premier nhà mình đi Hàm Ninh ăn tối ở Thuận Kiều cũng rất hợp. Hẹn gặp lại Phú Quốc vào một dịp gần nhất và vào những ngày đẹp trời hơn!

Cảm ơn bạn đã đánh giá Nhật Anh

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Nguồn : dulichchat.com