Let’s travel together.

Giàn hoa giấy “cực phẩm” đang gây bão ầm ầm ở Vũng Tàu vì bung nở quá đẹp mắt, dân tình đua nhau hỏi xin địa chỉ để check-in

Hàng hoa giấy hồng rực này hiện đang là địa điểm sống ảo được “săn lùng” nhiều nhất ở Vũng Tàu.

Hoa giấy “cực chất” đang gây bão ở Vũng Tàu vì nở quá đẹp, dân tình đua nhau xin địa chỉ để check-in.

Hiện nay, Vũng Tàu đang trở thành điểm đến hot nhất miền Nam vì nằm gần Sài Gòn, có thể dễ dàng sắp xếp đi và về trong ngày. Bên cạnh những quán cà phê view biển “xịn” hay hàng loạt địa điểm check in nổi tiếng, mới đây cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý vào một dàn hoa giấy “xuất sắc” vừa xuất hiện trên bản đồ. cuộc sống ảo.

Cụ thể, một cô gái đã đăng lên nhóm những bức ảnh check in tại vườn hoa giấy đang nở rộ. Bài đăng nhanh chóng thu hút hơn 11k lượt phản ứng và 1,6k lượt bình luận. Mọi người nhiệt tình xin địa chỉ và tag bạn bè vào chung vui để có cơ hội tham quan, chụp hình.

Bài đăng của cô gái nhận được lượng tương tác khủng.

Trên bài đăng, cô gái tiết lộ Cây hoa giấy tuyệt đẹp này nằm cạnh một khách sạn ở số 179 đường Thùy Vân – ngay khu vực Bãi Sau quen thuộc. Những giàn hoa được đan thành vòm “siêu khổng lồ” với sắc hồng rực rỡ và nền cửa trắng muốt, chỉ cần đứng vào là đảm bảo có ảnh đẹp. À, đừng quên bỏ dòng chữ “bớt đắt” phía sau để bức ảnh của bạn lung linh hơn nhé!

(Ảnh: Tấn)
(Ảnh: @phung_uit)
(Ảnh: Quốc Việt)
(Ảnh: @ananbaoboii)

Được biết, hoa giấy được trồng nhiều ở Vũng Tàu vì phù hợp với khí hậu nơi đây. Người ta thường trồng hoa thành vòm trước nhà để trang trí, đến tháng 3 hoa sẽ nở rực rỡ.

(Ảnh: @ minhkhuenguyen292)

Bên cạnh những gốc hoa giấy đang gây bão ở trên, đi dọc đường lên ngọn hải đăng hay bất cứ con đường nào ở Vũng Tàu, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những gốc hoa giấy tương tự.

(@ tientien.2703)
(Ảnh: @petybanhbeo)

Theo Kenh14

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com