Let’s travel together.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 47 TỈNH THÀNH NƯỚC NHẬT

Nếu bạn còn trẻ để làm điều gì đó đặc biệt, bạn sẽ làm gì? Đối với tôi, có lẽ đặt chân đến hết 47 tỉnh thành của Nhật Bản là hành trình đẹp nhất và đặc biệt nhất cho đến bây giờ. Cùng theo chân anh bạn Nou khám phá Nhật Bản nhé!

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 47 TỈNH THÀNH NHẬT BẢN

Cuộc đời mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình, không có lựa chọn đúng hay sai, chỉ là lựa chọn đó có phù hợp và khiến bạn hài lòng với nó hay không mà thôi.
Mang ước mơ sang Nhật Bản cũng vậy, ai cũng có mục tiêu riêng khi đặt bước chân đầu tiên đến nước bạn. Tôi cũng vậy, không chỉ mang trong mình ước mơ học tập thành tài hay tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp, mà ngay ngày đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản, tôi đã đặt ra mục tiêu sẽ khám phá hết 47 tỉnh thành của Nhật Bản.

Mình chọn mọi thứ vừa đủ, học vừa đủ, làm vừa đủ và chơi vừa đủ để có thể trải nghiệm được nhiều nhất ở Nhật. Tôi không xuất thân từ một gia đình khá giả, trước khi đi du học, tôi sống ở trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi và khuyết tật. Ước mơ du học cũng đến với tôi, và giờ đây tôi đã viết nên một hành trình đặc biệt cho mình trên đất nước Nhật Bản. Đến Nhật với học bổng toàn phần, giờ đây tôi đã tốt nghiệp, có công việc ổn định tại một khách sạn và vô số trải nghiệm thú vị tại xứ sở hoa anh đào.

Chinh phục 47 tỉnh thành với hàng trăm chuyến đi, tất cả đều tự xách ba lô lên đường khám phá và trong đó có không ít hành trình một mình. Thành thật mà nói, tôi không có bất kỳ hối tiếc nào khi rời khỏi Nhật Bản vào một ngày nào đó. Bởi lẽ, tôi đã sống hết mình, sống cho chính tuổi trẻ của mình.

trời ơi

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com