Let’s travel together.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng tỷ lệ book 300%

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, nhiều người cũng sử dụng các ứng dụng du lịch trực tuyến. Tại thị trường Việt Nam, nói đến các trang web đặt phòng trực tuyến không thể không nhắc đến Traveloka, trang web hàng đầu được các tín đồ mê du lịch Việt Nam yêu thích. Xem sách hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn ở Traveloka Hãy xem bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, kenhhomestay.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách bán phòng trên Traveloka cho các chủ khách sạn, đặc biệt là các khách sạn mới kinh doanh.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

  1. Đăng ký bán phòng trực tuyến tại Traveloka.com

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.traveloka.com/ để tiếp tục các bước tiếp theo.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị trang bạn vừa truy cập, kéo xuống cuối trang chọn mục “đăng ký khách sạn của bạn”.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Bước 3: Sau khi truy cập vào mục bán phòng trọ trực tuyến, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin về tên công ty, loại hình công ty và địa chỉ email, nhấn lưu. Khi bạn đã gửi yêu cầu đăng ký, hãy đợi xác nhận từ Traveloka để thực hiện bước tiếp theo.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Bước 4: Xác nhận email của bạn. Traveloka sẽ gửi cho bạn một đường link để xác nhận thông tin và đăng ký khách sạn, hãy nhấp vào đó để điền vào các ô còn thiếu.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Việc tiếp theo bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu của Traveloka, bao gồm các mục như thông tin chung, chi tiết tài sản, cơ sở vật chất, phòng ốc, v.v. thông tin). Các mục được đánh dấu bằng

Đó là một phần bắt buộc phải hoàn thành, nếu một số dịch vụ hoặc tiện nghi không có sẵn, chúng có thể được lược bỏ.

  1. Đây là thông tin sẽ hiển thị trên trang bán phòng của bạn nên bạn cần đảm bảo chính xác và đầy đủ để có thể thu hút được khách hàng.

Đăng nhập và đặt thông tin phòngBước 1

: Đăng nhập vào tài khoản bán phòng của bạn

Truy cập trang web: https://tera.traveloka.com/register và sau đó nhấp vào

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Nhập tên người dùng và mật khẩu đã đăng ký của bạn trên trang quản lý phòng của khách sạn.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Sau khi đăng nhập thành công, giao diện trang sẽ hiện ra 4 thanh công cụ chính, đây là 4 chức năng được sử dụng nhiều nhất để quản lý khách sạn, bao gồm giá phòng, phân bổ phòng (cấp phòng), danh sách đặt phòng (danh sách đặt phòng), chương trình khuyến mãi (quảng cáo).

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòngBước 2

: Điều chỉnh giá phòng trong phần “giá phòng”

Trong phần giá phòng, hãy chọn

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Mục trên là điều chỉnh giá phòng chung, còn nếu bạn muốn điều chỉnh giá cho từng loại phòng cụ thể thì bấm vào các ô “suất lẻ ca sĩ”, “suất lẻ” thì giá sẽ hiển thị.

Ngoài ra, trong phần điều chỉnh giá này còn có chức năng “extra bed” nghĩa là kê thêm giường phụ.

Cuối cùng, bấm vào “lưu tiền lẻ” để thay đổi giá muốn bán.Bước 3

: Cài đặt chức năng phân phòng trong phần “phân phòng” cho phép bạn chỉ định các loại phòng trong một khoảng thời gian xác định.

Đầu tiên, bạn chọn “phân phòng”, sau đó chọn loại phòng trong phần loại phòng, chọn ngày giao phòng trong phần “phạm vi ngày”, sau đó nhấp vào “tìm phân phòng” để hoàn tất việc thay đổi.

Cuối cùng, nhấp vào

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Cụ thể, tình trạng phòng bao gồm không nhận phòng (phòng không nhận phòng), không trả phòng (phòng không trả phòng), còn trống (sử dụng được) và đóng cửa (không sử dụng).

Nhấp vào ô trống để đặt trạng thái phòng cho mỗi ngày và nhấn lưu thay đổi để thay đổi trạng thái phòng.Bước 4

: Danh sách dự trữ (Reserve List)

Tính năng danh sách đặt phòng trong Traveloka cho phép chủ khách sạn kiểm tra, kiểm soát số lượng đặt phòng, thời gian nhận và trả phòng của khách trong một khoảng thời gian giới hạn.

Đi đến

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòngBước 5

: Cài đặt các chương trình khuyến mãi (Khuyến mại)

Bấm vào thêm khuyến mại và chọn loại khuyến mãi hoặc chương trình ưu đãi mà bạn muốn triển khai cho khách sạn.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng

Trong mỗi chương trình khuyến mãi, như hình bên dưới, bạn phải điền đầy đủ các thông tin vào các yếu tố như tên chương trình khuyến mãi, tên chương trình khuyến mãi, thời gian giữ chỗ, thời hạn, thời hạn ngày tham gia, thời hạn tham gia, giảm giá, giá trị chiết xuất, giá trị bổ sung, lợi ích gia tăng. .

Hoàn thành tất cả các điều kiện (điều kiện) như loại phòng - chính sách hủy - chính sách hủy.  Mục đích của việc điền thông tin đầy đủ nhất có thể sẽ giúp du khách đặt phòng tại khách sạn của bạn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký bán phòng khách sạn trên Traveloka, tăng 300% tỷ lệ đặt phòng Như vậy với 4 chức năng chính và cũng là 4 mục mà bạn cần quan tâm hơn khi quản lý khách sạn của mình trên website. Bán phòng khách sạn trực tuyến trên Traveloka

  1. Vui lòng.
  • Lưu ý đăng ký bán phòng Traveloka

Cập nhật chi tiết đăng ký

  • Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết bất cứ lúc nào, chẳng hạn như bạn muốn thêm tiện nghi mới hoặc thông báo cho khách rằng khách sạn của bạn gần sân bay, bãi biển và khu du lịch … Cập nhật để Traveloka giúp bạn hiển thị ngoại tuyến.

Những hình ảnh nào nên được tải xuống? Khi nào đăng ký bán phòng khách sạn ởTraveloka ,

Trang web sẽ yêu cầu bạn tải lên hình ảnh về cơ sở kinh doanh của bạn, vì đây là điều mà khách truy cập muốn xem nhất khi tìm kiếm cơ sở kinh doanh của bạn.

Do đó, bạn nên tải lên những hình ảnh có thể hiển thị cả nội thất và ngoại thất của cơ ngơi của bạn.

  • Những hình ảnh này không cần phải quá chuyên nghiệp để khách nghĩ rằng chúng đã được chỉnh sửa, vì vậy những bức ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh đơn giản vẫn sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách lưu trú.

Làm thế nào để khách thanh toán khi đặt phòng?

Traveloka cung cấp nhiều lựa chọn hơn để nhận thanh toán từ khách, nhưng thông thường khách hàng chọn thanh toán cho đặt phòng của họ khi đến nơi.

Vì vậy, có thể có nhiều lựa chọn hơn khi bạn đăng ký. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết và một số điều cần lưu ý khi Đăng ký bán phòng trên Traveloka

sẽ giúp khách sạn của bạn kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả nhất.

Ngoài Traveloka, bạn cũng có thể đăng ký bán phòng trên một số trang OTA trong lĩnh vực lưu trú hiệu quả nhất hiện nay như Booking, Agoda, tripadvisor ,,….

Ngoài ra, nếu bạn kinh doanh khách sạn, homestay không hiệu quả, hãy tham khảo ngay các cách viết đánh giá homestay, quảng cáo homestay trên website kenhhomestay.com với chi phí cực thấp, để thu hút khách đặt phòng và tăng doanh thu nhanh chóng. .

Nguyễn Linh – Blog Phượt

Xem thêm nhiều bài viết về : Homestay Giá rẻ