Let’s travel together.

Hướng dẫn quảng cáo, đăng ký listing bán phòng trên Tripadvisor

Tripadvisor là một trong những trang web về phòng khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 100 triệu lượt bình luận và đánh giá từ du khách với các tiêu chí về chất lượng phòng, tiện nghi chỗ ở, thái độ nhân viên, dịch vụ công cộng đi kèm hay những điều nhỏ nhặt nhất đều được phản ánh trong lòng du khách. Với tầm ảnh hưởng lớn như vậy, Tripadvisor xứng đáng là nơi bán phòng đáng tin cậy của mọi khách sạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn Đăng ký bán phòng tại Tripadvisor cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

 1. NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

  Đăng ký vàoý kiến hóa đơn thanh toán Tripadvisor

Đăng ký bán phòng tại Tripadvisor Đầu tiên, bạn phải hoàn thành các bước đăng ký thông tin tài khoản dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.tripadvisor.com.vn/

Bước 2: Chọn loại hình doanh nghiệp bạn muốn đăng ký để bán

Ở đầu màn hình hiển thị trên trang chủ Tripadvisor có phần “chọn loại hình kinh doanh của bạn”, hãy chọn loại hình doanh nghiệp bạn muốn đăng ký.

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Bước 3: Danh sách trên Tripadvisor

Trong hướng dẫn đăng ký bán phòng ở Tripadvisor Khi bạn đã chọn loại hình doanh nghiệp của mình, hãy điền thông tin doanh nghiệp của bạn vào trường dưới đây do Tripadvisor cung cấp.

Lưu ý các mục được đánh dấu bằng

Yêu cầu hoàn thành chính xác, không được để trống.

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký tài khoản cách bán phòng trên Tripadvisor, bạn vui lòng đợi website duyệt và nếu đạt yêu cầu bộ phận hỗ trợ sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đăng ký thành công.

 1. Sau khi được chấp thuận, bạn sẽ bắt đầu các bước sau để xác minh tài khoản của mình trước khi niêm yết phòng bán.

Xác minh danh tính

Việc đăng ký khách sạn trên Tripadvisor yêu cầu mạng lưới an toàn thông tin tài khoản thông qua nhiều thao tác để đảm bảo không bị lộ, vì vậy bạn sẽ nhận được yêu cầu xác minh trong quá trình đăng ký. Cần xác minh khi Đăng ký báo giá tại Tripadvisor

Để tránh xảy ra gian lận khi kinh doanh, chủ khách sạn phải chịu trách nhiệm. Từ đó, Tripadvisor giúp bảo mật thông tin bán phòng để hàng triệu người dùng tin tưởng sử dụng và bán phòng. phòng sách Tripadvisoruy tín nhất

.

 • Để doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên Tripadvisor, bạn cần hoàn tất quy trình yêu cầu xác minh danh tính đa hướng trước khi đến “trung tâm quản trị” để điền thông tin khách sạn của mình.

Xác minh qua điện thoại

Khi chọn phương thức xác minh này, bạn phải nhập số điện thoại của khách sạn, không phải số cá nhân. Chọn xác minh qua điện thoại, sau đó chọn số điện thoại để đăng ký bán phòng ở Tripadvisor

của doanh nghiệp của bạn sẽ hiển thị.

Nếu biểu đồ hiển thị không chính xác hoặc lỗi thời, bạn phải chọn liên kết “yêu cầu cập nhật” ở cuối trang và làm theo hướng dẫn trên web.

Trong trường hợp số điện thoại chính xác, hãy chọn phương thức nhận mã xác minh bằng tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại. Nếu số điện thoại bạn cần là số máy lẻ, hãy nhập số này và nhấn tiếp tục. Sau đó, bạn sẽ nhận được hệ thống Tripadvisor

Gọi hoặc nhắn tin cho mã xác minh 4 chữ số của bạn.

 • Tất cả những gì bạn cần làm là nhập mã này và sau đó nhấn gửi mã để hoàn tất quá trình xác minh điện thoại.

Xác minh bằng thẻ tín dụng Nếu bạn không muốn xác minh bán phòng Tripadvisor

Bằng số điện thoại, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng, nhưng đó phải là thẻ do bạn cung cấp chỉ cho mục đích ủy quyền.

Sẽ có $ 1 phí duy trì thẻ để chúng tôi xác nhận tính hợp lệ của thẻ và danh tính của chủ khách sạn, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí thực tế nào.

Thẻ được sử dụng để xác minh phải có tên của bạn trên đó, không phải tên của đồng nghiệp hoặc người quản lý. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin như quốc gia phát hành thẻ, loại thẻ tín dụng, số thẻ, tên chủ thẻ, mã bảo mật ở mặt sau thẻ, năm hết hạn và thông tin thanh toán, bao gồm tên quốc gia, địa chỉ, mã zip, khu vực điện thoại mã số. và số điện thoại cho bán phòng ởTripadvisor

. Khi đã gửi thông tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận trên màn hình và rời đi Quảng cáo Tripadvisor

Trở lại khách sạn của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Tripadvisor sẽ đưa bạn đến một liên kết mới đến Trung tâm Quản lý Tài sản.

Cách tạo hồ sơ TripAdvisor

 • Sau bước xác minh ở trên, bạn sẽ nhận được email từ TripAdvisor để xác nhận thông tin và sau đó bắt đầu xây dựng hồ sơ khách sạn của mình.Truy cập trung tâm quản lý

ý tưởng khách sạn

Tại mục trung tâm quản trị khách sạn, bạn có thể thấy ngay các mục cần bổ sung ở bước hoàn thành yêu cầu đăng ký. Các hạng mục cần hoàn thành bao gồm:

– Hồ sơ: Vui lòng thêm hình ảnh thực tế của khách sạn, bên trong một số phòng tiêu biểu. Chỉnh sửa chi tiết doanh nghiệp của bạn, thêm email liên hệ và là người quản lý của người có quyền truy cập vào trung tâm quản lý doanh nghiệp của khách sạn bạn.

– Sản phẩm: Nếu có khách sạn, Tripadvisor sẽ thấy một liên kết để quản lý chiến lược thương mại và đặt phòng.

Bài đánh giá: Tích cực phản hồi bài đánh giá, báo cáo bài đánh giá và yêu cầu bài đánh giá mới để khách hàng cảm thấy rằng bạn coi trọng ý kiến ​​của họ. – Báo cáo: truy cập vào bảngsự quản lý ý kiến TripAdvisor

và phân tích cho tài sản của bạn. – Công cụ miễn phí: thêm các dịch vụ miễn phí để thu hút sự chú ý của khách du lịch với ứng dụng Tripadvisor

và đặc biệt là với khách sạn của bạn

- Tài nguyên: trong phần này bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của mình

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

 • Khi đã bổ sung thông tin trong phần quản lý khách sạn, bạn hãy điền các tính năng chi tiết hơn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Chỉnh sửa chi tiết công ty

Tính năng này cho phép bạn hoàn thiện danh sách khách sạn của mình trước khi hiển thị để bán trên Tripadvisor.

Có hai cách chính để cập nhật hồ sơ doanh nghiệp của bạn, ví dụ: bằng cách chỉnh sửa chi tiết doanh nghiệp trong phần hồ sơ hoặc bằng cách cập nhật chi tiết doanh nghiệp trực tiếp từ giao diện trung tâm quản trị.

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Sau khi chọn một trong hai phần này, hệ thống Tripadvisor sẽ hiển thị bảng thông tin của khách sạn mà bạn đã đăng ký trước đó.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc thêm thông tin, hãy bấm nút.

 • Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Tải lên và quản lý ảnh

Để quảng cáo khách sạn của bạn trên Tripadvisor, điều cần thiết là những hình ảnh thực tế sẽ đánh thức sự quan tâm của du khách hơn.

Phải đi đến

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Lưu ý bạn phải chọn ảnh chính chủ để khách sạn hiển thị ảnh trên trang web Tripadvisor.

Vì vậy, bạn nên chọn những bức ảnh thể hiện được những đặc điểm nổi bật nhất của khách sạn, để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng khi họ click vào.

 • Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Quản lý quyền truy cập của người dùng

Trong phần này, bạn có thể thêm người dùng mới để quản lý khách sạn của mình trên Tripadvisor bằng cách chỉnh sửa thông tin người dùng hiện có.

Để quản lý quyền truy cập, hãy chọn hồ sơ à quản lý quyền truy cập của người dùng

Hướng dẫn quảng cáo và đăng ký danh sách phòng trên Tripadvisor

Sử dụng hướng dẫn trên là bạn đã hoàn thành các bước thiết lập thông tin bán phòng tại https://www.tripadvisor.com.vn/. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tripadvisor để được hỗ trợ.

Bên cạnh Tripadvisor, bạn cũng có thể đăng ký bán phòng khách sạn trên Booking, mở tài khoản khách sạn trên Agoda, v.v. để tăng tỷ lệ khách đặt phòng toàn thời gian, giúp khách sạn, cơ sở lưu trú của bạn tăng doanh thu.

Nguyên Linh tổng hợp

)

Xem thêm nhiều bài viết về : Homestay Giá rẻ