Let’s travel together.

Lịch trình đi nạp “vitamin đen” ở Phú Quốc tháng 12

Bãi biển Phú Quốc đẹp quá mọi người ơi, trong vắt nhìn thấy tận đáy. Chia sẻ với mọi người một vài góc sống ảo ở Phú Quốc và lịch trình “sinh tố đen” ở Phú Quốc trong tháng 12 này. Cảm ơn bạn Bùi Quyên đã chia sẻ đánh giá với Dulichchat.com.

Lên lịch nạp “sinh tố đen” ở Phú Quốc vào tháng 12

✅Ngày 1: 12:20 đoàn ra sân bay, xe đưa đoàn về resort, nhận phòng, ăn sáng, dùng bữa tại resort.
✅ Ngày 2: Kiểm tra khu nghỉ dưỡng của bạn tại trung tâm cho thuê khách sạn
Chiều đi chơi bãi Ốc – Ăn tối tại nhà hàng Bờ Ta
✅ Ngày 3: Bãi Sao – Nhà tù Phú Quốc – Vinpearland
✅Ngày 4: đi tour 4 đảo: Cù lao mây trong – Mây lùi ngoài – Cù lao sấm – Lặn ngắm san hô đi bộ dưới biển sâu 5m – Hòn Thơm – Cáp treo ra ga An Thới
✅Ngày 5: Đến Sunset Sanato

KHÁCH SẠN

Ngày đầu tiên mình ở JW Marriott Phu Quoc, Mọi dịch vụ ở đây đều hài lòng, chỉ cách khá xa trung tâm hơn 20km, thích hợp đi nghỉ dưỡng, hay đi hưởng tuần trăng mật như mình. Mỗi resort đều có bãi biển riêng nên mình ở đây cả ngày để thư giãn, ở đây riêng biệt, về đêm thì hơi buồn, sau khi ăn ở resort mình cũng về phòng nghỉ ngơi. Vì tôi chỉ ở đây 1 ngày.

3 ngày còn lại, hôm sau trả phòng rồi đi chợ đêm ở lại cho vui. Nhưng khách sạn không tốt lắm, vì vậy tôi không giới thiệu. Nhưng mình cũng tham khảo nhiều khách sạn resort đẹp như NOVOTEL, INTERCONTIENTAL, SOL BEACH HOUSE, PREMEIER VILLAGE RESORT, PULLMAN …

XE CỘ

Mình bắt taxi vi vu 4 đảo, thuê xe máy 1 ngày rong ruổi khám phá mà thấy trời nắng chang chang, không thích chút nào. Nhưng đi taxi thì tốn kém vì mỗi điểm vui chơi, tham quan khá xa nhau.

ĂN

Mình sống trong khu cũng đi ăn quán mọi người đánh giá
Phở Kiến Xây
Bò khô – 100 Trần Hưng Đạo
Xin chào quán hải sản 66 Trần Hưng Đạo – Mình đến quán này 2 lần vì đồ ăn khá ngon
Ăn kem dừa, đồ ăn chợ đêm Phú Quốc
Nhà hàng Sông Xanh 217- đường 30/4

NHIẾP ẢNH

Phú Quốc được chia thành 3 khu chính, mỗi khu cách nhau khá xa:

Hòn đảo phía bắc: có Vinpearl, Safari, biển Rạch Vẹm (có sao biển nhưng mình không đi được vì không có thời gian), vườn quốc gia Phú Quốc.

Đảo Nam: Bãi sao, nhà tù Phú Quốc, Hòn Thơm, cáp treo dài nhất thế giới, chùa Hộ Quốc, vườn tiêu, nhà thùng nước mắm, cơ sở sản xuất hồ tiêu.

Thị trấn Dương Đông: Dinh Cậu, chợ đêm, sân bay, Beach bar, làng chài Hàm Ninh, khu du lịch Suối Tranh (Đây là nơi đông đúc nhất của mọi người). Mình nghĩ chắc chụp ảnh ở cây dừa huyền thoại nên ra Bãi Sao, nhưng đi biển xong lại thấy nhiều cây dừa khác.

Mỗi điểm có một vẻ đẹp riêng nhưng theo tôi Hòn Thơm vẫn là đẹp nhất. Mình chỉ đi một số điểm chính, tiếc là không đến được Rạch Vẹm nên phải quay lại vì không có thời gian. Hi vọng những thông tin nhỏ này giúp mọi người có chuyến đi phù hợp hơn mình.

Cảm ơn bạn đã đánh giá Bùi Quyên

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com