Let’s travel together.

Lịch trình tham khảo khám phá thiên đường bí ẩn của Thái Lan – Trang

Tỉnh Trang nằm ở miền Nam Thái Lan, bao gồm 46 hòn đảo lớn nhỏ. Với cảnh quan đẹp và hoang sơ, Tràng trở thành điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách.

Tham khảo lịch trình khám phá thiên đường bí ẩn Thái Lan – Trang

TRỰC TIẾP Trang Ngoài ra còn có một hoạt động đặc biệt, thu hút du khách trong và ngoài nước, đó là tổ chức đám cưới dưới lòng biển vào ngày lễ tình nhân 14/2 hàng năm. Vào ngày này, các cặp đôi yêu biển sẽ đến đây để nhận lời chúc phúc dưới lòng đại dương và xem các cuộc diễu hành, các hoạt động lễ hội valentine trên đường phố.

Trang Tỉnh (hay Muang Thap Thiang, tiếng Thái: ตรัง) là một trong những tỉnh phía nam của Thái Lan và nằm ở bờ tây của Biển Andaman. Các tỉnh lân cận (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ) là các tỉnh Krabi, Nakhon Si Thammarat, Phatthalung và Satun.

Tỉnh Tràng từng được biết đến là một cảng quan trọng trong giao thương với nước ngoài. Đây là tỉnh đầu tiên trồng cao su ở Thái Lan. Phraya Ratsadanupradit Mahison Phakdi đã mang cây cao su từ Malaysia về trồng ở đây vào năm 1899 và cao su hiện là nguồn xuất khẩu quan trọng của đất nước. Sông Trang chảy qua tỉnh bắt nguồn từ dãy núi Khao Luang và sông Palian chảy từ núi Banthat. Tỉnh Trang có diện tích khoảng 5000 km vuông và có đường bờ biển dài 199 km với eo biển Malacca.

Di chuyển đến Trang Province, Thái Lan

Hãng hàng không: Sân bay Trang cách trung tâm thị trấn 7 km. Hãng phục vụ Thai AirAsia và Nok Air với các chuyến bay đến thủ đô Bangkok.

Đường sắt: Trang là một trong những nơi ở phía nam có đường tàu đến ga Hualamphong ở Bangkok. Khởi hành từ ga Thung Song ở tỉnh Nakhon Si Thammarat, di chuyển về phía tây đến ga Huay Yod sau đó đến ga Muang và kết thúc tại ga Kan Tang ở tỉnh Trang.

Đường: Các tuyến đường chính đến và đi từ tỉnh Trang bao gồm:

Quốc lộ 4 (Bangkok — Chumphon) đến Quốc lộ 41 (Surat Thani — Thung Song — Huai Yot — Trang), khoảng cách 828 km.
Quốc lộ 4 (Bangkok — Chumphon) đến Ranong — Phang Nga — Krabi — Trang, khoảng cách 1.020 km.
Quốc lộ 404-416 (Satun — Palian — Page), khoảng cách 140 km.
Quốc lộ 4-407 (Hat Yai – Phatthalung – Trang), cự ly 148 km.
Quốc lộ 4-402 (Phuket – Phang Nga – Krabi – Trang), khoảng cách 312 km.
Xe buýt: Tỉnh có xe buýt đến và đi từ Bangkok và các tỉnh chính (Phuket, Hat Yai, Krabi, Nakhon Si Thammarat, và Satun).

Thuyền đến các đảo: Trang có 4 chuyến tham quan bằng thuyền đến các đảo là Bến tàu Pak Meng, Bến tàu Ban Chao Mai, Bến tàu Klong Son và Bến tàu Kuan Thung Kuu.

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com