Let’s travel together.

Những góc ảnh đẹp mê man ở Zannier Hotels Bãi San Hô Phú Yên

Rời xa những cung đường du lịch như những khu nghỉ dưỡng thông thường, Zannier Hotels Bai San Coral mang đến cơ hội có một không hai để du khách khám phá và trải nghiệm những điều hoang sơ trên đảo. Rạn san hô là một trong những khu vực đa dạng sinh học nhất ở Việt Nam với hệ động thực vật phong phú. Tại đây, du khách có thể được quan sát cả thảm thực vật và biển cả.


Khách sạn tại Bãi biển San hô tại Zannier là một khu nghỉ dưỡng cao cấp ẩn mình trong một khu bảo tồn thiên nhiên biệt lập ở tỉnh Phú Yên – Việt Nam. Khuôn viên khu nghỉ dưỡng bao gồm 71 biệt thự rộng rãi (trong đó 46 biệt thự có hồ bơi riêng), ba nhà hàng và ba quầy bar, một spa thư giãn, một phòng họp và một trung tâm cung cấp dịch vụ giải trí. nhiều bãi biển, thể thao dưới nước và các hoạt động ngoài trời.

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp ẩn mình trong khu bảo tồn thiên nhiên biệt lập rộng tới 98 ha thuộc tỉnh Phú Yên, bên bãi biển cát trắng hoang sơ trải dài tới 1km. Đúng như tên gọi, vịnh ở đây là thiên đường của những rạn san hô tuyệt đẹp, được bao quanh bởi những ngọn đồi trập trùng, những cánh đồng lúa xanh mướt và đường bờ biển dài.

Cùng ngắm nhìn những góc ảnh tuyệt đẹp tại Zannier Hotels Bãi San Coral nhé!

Khách sạn Zannier Bãi San Hô Phú Yên – Khách sạn bình dị nhưng vô cùng đẳng cấp giữa thiên đường đồng quê

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Nguồn : dulichchat.com