Let’s travel together.

Quẩy hết mình ở Chày Lập Farmstay Quảng Bình “sát nách” động Phong Nha


Nằm trong vùng đệm của Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, chỉ cách Hang Tối 3km, suối Nước Moọc 4km và động Thiên Đường 6km, Chày Lập Farmstay là địa điểm vàng cho chuyến du lịch lý tưởng của bạn. Với phong cách thơ mộng của núi rừng, với dòng nước suối mát lạnh, Farmstay rất thích hợp để bạn dừng chân cắm trại tại đây.

Được xây dựng ngay lối vào Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, kết hợp giữa khách sạn và sân vườn nên Chày Lập Farmstay có xu hướng cởi mở với thiên nhiên. Du khách mỗi khi đến đây đều không ngớt lời khen ngợi về hình thức nghỉ dưỡng mới này.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Chày Lập nằm giữa sự kết hợp của núi rừng, sông nhỏ, đó chính là sự may mắn mà thiên nhiên Quảng Bình mang lại nên bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, như được tự tay trồng và thu hoạch rau muống. .

Những chiếc bàn nhỏ xinh kê cạnh bờ sông sát Chày Lập, có đệm êm. Ở đây vào buổi sáng bạn có thể uống một tách cà phê và ngắm nhìn khung cảnh trong lành vào buổi sáng. Hoặc bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như du thuyền, mô tô nước, thuyền thúng, chèo thuyền kayak. Tùy theo nhu cầu của khách mà lựa chọn trò chơi phù hợp.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Khuôn viên Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình Đây không được trồng nhiều loại hoa rực rỡ mà thay vào đó là bể nước xanh mát. Bạn có thể tắm nắng vào buổi sáng, hoặc dạo quanh đây cũng là thời điểm thích hợp cho những chuyến đi xa.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Phong cảnh ở farmstay thật đẹp Ở con đường nhỏ rất mộc mạc, rẻ vào Chày Lập với cỏ trắng, bạn có thể tha hồ chụp ảnh ở đây, vì nhìn như ở nước ngoài.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Cắm trại là hình thức phổ biến đối với những ai đã từng đến đây. Vì bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên trong những đêm thu. Cảm giác yên tĩnh, tĩnh lặng nhưng rất ấm áp bởi những chiếc lều nhiều màu sắc.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Và trải nghiệm cuối cùng không thể bỏ qua là bạn có thể thưởng thức những đặc sản thú vị của Chày Lập farmstayTất cả đều là cây nhà và vườn. Từ những quả ớt, dưa chuột hay cà chua rực rỡ đều được hái trong vườn.

Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình Chày Lập Farmstay tuyệt đẹp ở Quảng Bình

Có lẽ, Chày Lập Farmstay là một điểm đến thú vị cho mùa hè này, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng lũ bạn thân đến đây để hóa thân vào cuộc sống ở Chày Lập thôi.

Theo Vietnammoi

Xem thêm nhiều bài viết về : Farmstay Giá rẻ