Let’s travel together.

Review cực chi tiết VinWonders Phú Quốc, Safari Phú Quốc

Với mục đích đến xem động vật, bỏ tiền vào Safari cũng đáng vì mình đến đây không với mục đích ăn uống là chính, vào Safari là để xem động vật nên nếu động vật bị bệnh hoặc bị nuôi nhốt thì thật đáng buồn. Sự lãng phí thực sự đáng nói, và dịch vụ ăn uống kém hoặc quá đông đúc, chỉ tham quan là không đầy đủ. Còn việc giảm dịch, kích cầu du lịch nhiều khách dẫn đến tình trạng quá tải phục vụ diễn ra rất phổ biến ở tất cả các điểm du lịch vì số lượng nhân viên ít, lượng khách ít. vô hạn. Khi đó tôi nghĩ ý thức là hiểu và chấp nhận!

Đánh giá cực kỳ chi tiết về VinWonders Phú Quốc, Safari Phú Quốc

Với một người yêu động vật, tôi nói thật rằng bạn nên đến Safari để trải nghiệm một lần. Với tiêu chí là khu bảo tồn động vật sống và bán hoang dã, bên Vin đã làm rất tốt, kể cả những động vật nuôi nhốt khi đến thăm mọi người sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ, khỏe mạnh, sạch sẽ. ý chí, mạnh dạn, thoải mái và nhanh nhẹn. Thứ mà tôi chưa từng thấy trong điều kiện nuôi nhốt ở các vườn thú khác.

Safari Phú Quốc có 2 khu:

Khu vườn thú: Đây là khu vực nuôi nhốt động vật nhưng động vật ở đây được nuôi trong môi trường tự do gần giống với tự nhiên và chúng thực sự rất vui! Nếu đi bộ tầm 2 tiếng (nhưng muốn dừng lại chụp ảnh bất cứ lúc nào) hoặc có thể thuê xe điện (100k / người) nhưng đi rất nhanh, không thể dừng ở tất cả các quầy hàng hay dừng lại được, các bạn cứ ngồi trên xe là được chụp ảnh, nhưng bạn không thể ra khỏi xe!
Ngoài ra, ở đây còn có Kid Zoo dành cho các bé, có những chú cừu, sóc, dê và sư tử con rất dễ thương! Hãy thoải mái để chụp ảnh!

Khu Safari: là một khu bán hoang dã, bạn sẽ lên xe buýt và đi vào nơi sinh sống của những loài động vật nguy hiểm, cảm nhận chúng đến gần và dừng xe của bạn để đòi “thu phí” rất thú vị!

Hôm mình đi cũng vừa kịp xem một chương trình biểu diễn động vật tuyệt vời (biểu diễn tiêu chuẩn, không phải xiếc, bầu bạn vì thú không bị con người đe dọa bằng roi vọt) và biểu diễn vũ điệu Zulu hoang dã, khám phá nét văn hóa độc đáo của người Châu Phi Mọi người.

Mình thấy Vin thực sự đã làm rất tốt công việc chăm sóc động vật và chăn nuôi ở đó, rất nhiều động vật được sinh ra và lớn lên ở Safari đó các bạn! Những người bạn động vật thực sự được đánh giá cao (còn có tên tiếng Anh cho mỗi người trong số họ). Khi xe đưa tôi đi, người lái xe sẽ giới thiệu tôi với họ, cách kể của họ rất đáng yêu và cách họ quan sát họ hàng ngày (biết họ thích ăn gì và làm gì mỗi ngày, ngủ bao nhiêu giờ) . lần nữa). Kết lại, nếu bạn là một người thực sự yêu động vật, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi đến với Safari Phú Quốc.

Cảm ơn bạn đã đánh giá Quyên Nguyễn

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com