Let’s travel together.

Review du lịch Phú Quốc check in JW Marriott Phú Quốc và Vinpearl Phú Quốc siêu đỉnh

Mình xin xem lại chuyến đi Phú Quốc vừa rồi của mình: Gia đình mình đi với 2 vợ chồng và 1 cháu nhỏ 3 tuổi. Theo chân Cao Trang, chuyên gia đánh giá du lịch Phú Quốc, ghé thăm JW Marriott Phu Quoc và Vinpearl Phú Quốc siêu đỉnh nhé!

Đánh giá du lịch Phú Quốc check in JW Marriott Phu Quoc và siêu phẩm Vinpearl Phú Quốc

Chuẩn bị: Mình đặt vé đi Baboo airway với ưu điểm là có không gian rộng, đẹp, rộng rãi, đồ ăn ngon, phong phú, bổ dưỡng hơn so với VNA.

Mình đi 4N3Đ, đêm đầu tiên ở Vinpearl Phú Quốc, muốn ở Vin vì có con nhỏ ở nhà, trải nghiệm chỗ ở và đi Safari miễn phí, 2 đêm còn lại ở JW Marriott Phú Quốc.

1 ngày: Gia đình mình xuống sân bay lúc 3h30, sau đó bắt xe đi đón khách của Vin về lại resort. Ở Vinpearl hiện tại có 3 resort là VinOasis, Vinpearl Resort & Golf, Vinpearl Discovery … thì mình thấy Vin golf đẹp và đẹp. Ok, nên mình đã chọn ở Vin golf, mình khuyên các bạn nên chọn ăn trọn gói ở Vinpearl vì đồ ăn ở đây cũng khá ngon và tiết kiệm được việc phải di chuyển ra ngoài nhiều. Di chuyển từ sân bay đến Vin khoảng 50 phút. Nên lúc 5h bọn mình mới đến thì hơi muộn, cộng với việc con trai mình đến nơi kêu đau dạ dày và được các bạn lễ tân hướng dẫn vào phòng y tế của bác sĩ Vin, ở đây bác sĩ rất nhẹ nhàng…

Sau đó nhà mình tắm rửa đi ăn tối, nhà hàng cũng có hải sản, ăn xong nhà mình cho con chơi trò chơi cạnh quán rồi ra bãi cát chơi.

Ngày 2: Tôi dậy từ khá sớm, hai cha con vẫn đang say giấc nồng. Mình đã tranh thủ thời gian đó để trang điểm và xuống hồ bơi check in ở hồ bơi siêu đẹp, đây là nơi ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức hôn lễ. Khoảng 8h gia đình mình di chuyển đi ăn sáng và 9h05 xe của Vin sẽ đưa khách đi Safari, đây cũng là nơi mà mình muốn đưa bé đến nhất, phải nói là Safari. thiên đường động vật của những người nhỏ bé. Mọi người đều thích nó và rất hào hứng.

11h30 mình về vin để trả phòng và ăn trưa lúc 12h45 mình đón xe sân bay của vin ra sân bay và đặt xe đón sân bay của JW Marriott Phu Quoc (hơi rắc rối nhưng tiết kiệm được 500k) . Mình đến Marriott lúc 2 giờ chiều, ở đây lịch nhận phòng là 3 giờ chiều nhưng các bạn cũng nhiệt tình nên cho mình nhận phòng sớm.

Đến Marriott thì phải nói là xuất sắc, không có gì phải phàn nàn… Đến chiều thì mình nghỉ ngơi và ra biển chèo thuyền kayak. Tối đi taxi về Dương Đông ăn Hải quan Ra Khơi, dạo chợ đêm.

Ngày 3: Gia đình tôi muốn ra đảo, nhưng chỉ đi một đảo và đi bộ ở phía dưới của biên giới nên tôi thuê ca nô riêng để khi nào thích thì có thể về. Ăn sáng xong 9h30 mình bắt đầu ra đảo. Đầu tiên, anh lái ca nô để đi dạo ngắm san hô dưới đáy biển với giá 950k / N. Sau đó gia đình mình di chuyển ra hòn Mây Rút để tắm biển, chụp hình và ăn trưa tại đảo. 1h30 nhà mình di chuyển ra cáp treo Hòn Thơm để về lại ga An Thới, 2h30 nhà mình về đến nơi, sau đó mình đi chụp hình quanh resort, nhân viên ở đây rất nhiệt tình và quay xe điện xung quanh. phương sách. để chụp ảnh cho chính mình. Ăn tối ở Marriott luôn.

lần thứ 4: Vì mình thích nhất nhà hàng Pink Pearl ở đây nhưng quán chỉ mở vào tối thứ 6 và thứ 7 và chỉ mở cửa 3 tiếng nên mình đã nhờ nhân viên ở đây mở cửa cho mình vào tham quan. Sau đó 11h mình trả phòng và di chuyển ra sân bay, kết thúc chuyến đi.

Xem thêm ảnh check in JW Marriott Phú Quốc siêu đẹp

Cảm ơn bạn đã đánh giá Cao Trang

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com