Let’s travel together.

Review Quê Tôi Resort Phú Yên – ngôi nhà nằm nghe biển hát

Nắng gió Phú Yên – Có những ngôi nhà nằm nghe biển hát… Tôi là người rất thích đi du lịch và đặc biệt thích du lịch đến những nơi hoang sơ mộc mạc… Tôi thích vẻ đẹp trong veo, đẹp như sương mai… Và rồi tôi ra Phú Yên sau phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Đánh giá Quê Tôi Resort Phú Yên – ngôi nhà nằm nghe biển hát

Một vùng đất ngàn hoa, không ồn ào, không tấp nập, tôi nằm nghe biển hát mà thơ thấy hạnh phúc khó tả… Tôi đến thăm Phú Yên vào một ngày nắng đẹp… và Quê Tôi Resort là khu nghỉ dưỡng níu chân tôi lại… sự bình yên khó tả .. .một căn nhà gỗ ngay sát biển, cảm giác như kéo rèm nhìn mọi thứ rõ ràng … bình minh đã ở ngay trước mắt … một bể bơi vô cực, một bãi biển trong vắt, một hàng cây xanh thẫm ” My Hometown ”chất.

Sự mộc mạc, giản dị, ngay cả với những nhân viên ở resort cũng mang đến cho tôi cảm giác dễ gần, thân thiện và nhiệt tình. Cô nhân viên trông xe thân thiện cầm trên tay những nải chuối vừa cắt từ trong buồng vẫn còn rỉ nước với nụ cười “Chuối chín, ăn đi con” mời chúng tôi sẽ là những điều khó quên.

Giá mình book là 1100k / đêm / hướng biển và được hưởng tất cả các dịch vụ trong đó như chèo thuyền, ăn sáng …

Đây là nơi mà gia đình tôi đã đi qua trong chuyến xuyên Việt vào mùa hè năm ngoái. Hi vọng mọi người có trải nghiệm thú vị khi đến đây. Nếu có dịp quay lại Phú Yên. Tôi vẫn sẽ chọn Khu du lịch Quê Tôi là điểm đến của mình.

Anh đi

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com