Let’s travel together.

Say lòng mùa hồng chín Đà Lạt

Từ tháng 9 đến hết tháng 11, vườn hồng trở thành điểm đến được nhiều du khách “săn lùng” tìm đến ở Đà Lạt, đặc biệt là giới trẻ.

Mê mùa hồng chín Đà Lạt

Hồng giòn là món quà đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt, không cần tốn quá nhiều công chăm sóc, không ngại mưa gió, chỉ cần gieo hạt là hồng đã đâm chồi nảy lộc và cho quả ngọt khi đến mùa.

Vào mùa hoa hồng Đà Lạt nở, bạn có thể đến các vườn hồng gần khu vực Dinh Bảo Đại III nằm trên đường Triệu Việt Vương, phường 2, thành phố Đà Lạt hoặc chạy xe khoảng 5 km theo hướng Đông Nam là đến đèo. Mimosa để chụp ảnh lưu niệm bên vườn hồng trĩu quả, thưởng thức tại chỗ và mua về làm quà cho người thân.

Hồng xiêm cũng là một đặc sản riêng biệt ở Đà Lạt. Vào mùa hồng Đà Lạt, bạn sẽ thấy dọc các con đường, chợ lớn, chợ nhỏ đâu đâu cũng bày bán những sạp hồng chín. Ngoài ra còn có hồng sấy dẻo, hồng dẻo, hồng sấy dẻo mứt, hồng dẻo các loại.

Lưu ý hầu hết các vườn hồng đều không bán vé vào cổng nên trước khi vào phải xin phép chủ vườn và đặc biệt lưu ý giữ gìn, bảo vệ vườn hồng bằng cách không hái trái, bẻ cành. Sau khi chụp hình, bạn có thể mua hoa hồng tại vườn về làm quà cho người thân sau chuyến đi.

Nội dung theo iVIVU

Xem thêm bài viết

Top 4 vườn hồng đẹp nhất Đà Lạt, hãy lưu lại ngay để không quên nhé!

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm

Nguồn : dulichchat.com