Let’s travel together.

Sy’s Homestay Phong Nha: Ốc đảo “thần tiên” giữa cánh đồng quê bất tận


Sy’s Homestay tọa lạc tại một khu đất rộng rãi giữa cánh đồng lúa xanh mướt. Nơi đây được du khách phương Tây yêu thích và thường xuyên ghé thăm khi du lịch Phong Nha.

Sy's Homestay Phong Nha: Oasis "nàng tiên" ở giữa vùng nông thôn vô tậnNếu được hỏi bạn thích nhất điều gì ở Sy’s Homestay? Không khó để trả lời ngay đó là bầu không khí. Giữa một vùng đất đang phát triển về du lịch như hiện nay, Sy’s Homestay Phong Nha có một nét rất riêng, cũng phục vụ du khách thập phương nhưng dành cho những con người yêu thiên nhiên, yêu thiên nhiên. nắng, gió, mát của làng quê Việt Nam.

Sy's Homestay Phong Nha: Oasis "nàng tiên" ở giữa vùng nông thôn vô tậnSy’s chào bạn bằng hình ảnh đơn sơ của chiếc cổng chào mang tên Sy’s Homestay, một ngôi nhà sàn được xây bằng bê tông cốt thép nhưng nhìn rất giống gỗ, một bể bơi rộng giữa sân, vài chiếc ô. được lợp bằng lá dừa, điểm xuyết đâu đó những chiếc đèn lông sặc sỡ,… Tất cả hiện lên một cách giản dị, chân thực và cũng đầy tinh tế trong một khuôn mẫu riêng biệt.

Sy's Homestay Phong Nha: Oasis "nàng tiên" giữa vùng nông thôn vô tậnNhững gì bạn thấy ở Sy’s rất thơ mộng và đáng yêu. Buổi sáng, khi những tia nắng đầu tiên ló dạng, bạn có thể đứng đó, nhìn ra ban công, hít hà không khí mát lành, nhâm nhi tách trà nóng, xem một vài người nông dân. Thăm đồng loại một cách đáng yêu.

Buổi chiều, bạn có thể nhảy xuống hồ để thư giãn trong làn nước mát. Hoặc cũng có thể ngồi “tám phút” dăm ba câu chuyện trên trời dưới đất ở tầng dưới, bên những chiếc bàn gỗ quen thuộc.

Sy's Homestay Phong Nha: Oasis "nàng tiên" ở giữa vùng nông thôn vô tậnTất cả các phòng của Sỹ đều được trang trí rất đơn giản, với vài ly uống nước, thùng rác, kệ, giường, … Xung quanh đều được ốp gỗ, đủ rèm che khi có nắng.

Vào ban đêm, bạn có thể mở toang những cánh cửa để đón gió mát của cánh đồng. Đâu đó, ta còn có thể lắng nghe tiếng dế kêu, tiếng ếch nhái,… Điều mà bạn sẽ không bao giờ nghe thấy ở phố thị ồn ào.

Sy's Homestay Phong Nha: Oasis "nàng tiên" giữa vùng nông thôn vô tậnSy’s Homestay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau, vào những mùa khác nhau. Đó là màu xanh rất riêng của những cánh đồng lúa đang ru trong gió. Khi thu hoạch lúa có màu vàng vàng. Đó là những hình ảnh Việt Nam với đàn trâu gặp cỏ, đàn cò “mò tôm bắt tép”, tiếng trẻ thơ hò hét gọi dì khi lúa đã vào tay “người tình”.

Đến Phong Nha, bạn hãy thử bỏ qua khói bụi thành phố, bỏ qua những muộn phiền của cuộc sống, đến với Sy’s Homestay và tận hưởng cảm giác như về nhà – nơi chôn rau cắt rốn bạn nhé!

Nguyên Thảo – Kegnomestay.com

Xem thêm nhiều bài viết về : Farmstay Giá rẻ