Let’s travel together.

Thanh Xuân Này Đừng Lỡ Hẹn Với 4 Trường Đại Học Đà Nẵng View Đẹp Ngây Ngất

Đà Nẵng chưa bao giờ là thành phố gây thất vọng, là nơi nghỉ ngơi bình yên cho du khách trên hành trình cuộc đời. Ở Đà Nẵng, không chỉ con người thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp mà khung cảnh tại các trường đại học cũng làm nao lòng người. Bài viết này wecheckin đã tổng hợp top 4 trường học Đại học Đà Nẵng view đẹp đến ngây ngất. Nếu may mắn, tuổi trẻ của bạn sẽ được đồng hành cùng một trong những ngôi trường dưới đây.

1.Cảnh đẹp Đại học Đà Nẵng – Đại học Duy Tân

Đại học Đà Nẵng view đẹp
Đại học Duy Tân tại 254 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ nhà Cơ sở 1: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 209 Phan Thanh, Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
Cơ sở 4: cơ sở tại đường Hoàng Văn Thảo, Hòa Khánh
Cơ sở 5: Vietteen
Số điện thoại (+84) 236.3650403 – (+84) 236.3827111
Fanpage Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Trường Đại học Duy Tân tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh, trung tâm thành phố Đà Nẵng và đây là trường đại học dân lập đầu tiên và lớn nhất miền Trung đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực.

Đại học Đà Nẵng view đẹp
KTX DMC-579 Đà Nẵng, đây là KTX sinh viên có thể ở

Đại học Duy Tân đang vươn lên từng ngày với khát vọng đổi mới ngành giáo dục, đưa ngành giáo dục Việt Nam đạt chuẩn quốc tế.

Với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ”, Đại học Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường danh tiếng của Mỹ như Đại học Carnegie Mellon (CMU) – một trong 4 trường đại học hàng đầu về công nghệ thông tin tại Mỹ (theo US News 2017); Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 50 trường kinh tế và quản trị kinh doanh hàng đầu tại Mỹ (theo US News 2017); và California State University at Fullerton – trường lớn nhất trong hệ thống California State University cùng với Cal Poly, San Luis Obispo (CSU – CalState) – một trong 5 trường hàng đầu của Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc – Xây dựng.

Những chiếc ghế đầy màu sắc tại hội trường 613-03 Quang Trung, Đà Nẵng
Những chiếc ghế đầy màu sắc tại hội trường 613-03 Quang Trung, Đà Nẵng

Đó cũng là một bước tiến quan trọng để quy mô của Đại học Duy Tân ngày càng được mở rộng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy đầy đủ. thay đổi kiến ​​thức trong môi trường “lạnh giá quanh năm” (vì trường Duy Tân không có gì ngoài điều kiện).

Đại học Đà Nẵng view đẹp
Sinh viên Dược và thầy cô tranh thủ chụp ảnh sau giờ học căng thẳng
Đại học Đà Nẵng view đẹp
Các tân sinh viên khoa y dược tham quan vườn thuốc của trường

Cũng bởi nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của sinh viên, từ thư viện chứa hàng nghìn đầu sách chất lượng, khu tập thể dục rộng 3ha cho sinh viên đẹp lung linh.

Đại học Đà Nẵng view đẹp
Thư viện tinh tế của Đại học Duy Tân
Thư viện tinh tế của Đại học Duy Tân

Khi bước chân vào trường, bạn sẽ không bao giờ hối hận vì không chỉ có view đẹp mà thầy cô trong giờ học cực kỳ dễ thương, luôn lấy “học viên làm trung tâm” để giao tiếp với học viên một cách thoải mái. mái tốt nhất.

Đại học Đà Nẵng view đẹp
Đại học Đà Nẵng view đẹp
Bạn đã từng nghe về sự tích đội mưa đi học của trường Đại học Duy Tân chưa?

2. University of Danang Beautiful View – Đại học Kiến trúc

Đại học Đà Nẵng view đẹp
Những năm tháng thanh xuân của bao thế hệ học sinh

Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nằm trên đường Núi Thành, gần trường Đại học Đông Á, là trường đại học tư thục, đa ngành theo định hướng ứng dụng nằm trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Sân trường ngày ấy thật đẹp
Sân trường ngày ấy thật đẹp

Với sứ mệnh: “Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát triển thành trường đại học ứng dụng, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và từng bước hội nhập. Quốc tế “. Ngôi trường danh tiếng này đã và đang phát triển, hoàn thiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và tầm nhìn đến năm 2030: “Phát triển thành trường đại học ứng dụng đào tạo đa ngành ở bậc đại học và sau đại học, đạt tầm cỡ khu vực”.

Các hoạt động của sinh viên không bao giờ làm bạn thất vọng
Các hoạt động của sinh viên không bao giờ làm bạn thất vọng

Đây là ngôi trường nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực giáo dục đại học tại Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng góp phần xây dựng đất nước. Có người hỏi, tại Sao chúng ta thấy hoài niệm về những năm tháng đại học?

Kỉ niệm của thầy và trò trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng
Kỉ niệm của thầy và trò trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đôi khi chính tôi cũng không biết phải làm sao để trả lời cho sự nghi ngờ đó. Chỉ biết rằng những năm tháng ấy như một thước phim quay chậm. Dù đoạn phim đó ngắn hay dài, dù có bao nhiêu lần ngã hay bị thương, tôi vẫn mong được quay lại một lần nữa….

Cơ sở vật chất vô cùng khang trang và đầy đủ nhằm phục vụ chất lượng tối đa cho người học
Cơ sở vật chất vô cùng khang trang và đầy đủ nhằm phục vụ chất lượng tối đa cho người học

Với DAU-er, những năm tháng ấy rực rỡ hơn khi có bạn bè bên cạnh. Thức khuya, dậy sớm cho kịp deadline, cùng nhau trốn học, cùng nhau ăn quà … và nhiều thứ khác, nhiều thứ khác cùng nhau …. Bạn sẽ không bao giờ quên được! DAU xứng đáng thuộc về Top 4 trường đại học Đà Nẵng có view đẹp mà chúng ta nên đến thăm trong hành trình tuổi trẻ của mình.

3. University of Danang Beautiful View – Đại học Ngoại ngữ

Sinh viên tích cực trong các hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
Sinh viên tích cực trong các hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Mỗi khi tháng 11 đến, cái ngày mà mỗi năm chỉ đến một lần để học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà giáo Việt Nam, bao kỷ niệm lại ùa về. Hãy cùng nhau ngồi lại kể về những kỷ niệm của thầy và trò mái trường Ngoại ngữ Đà Nẵng một thời.

Đây là ngôi trường đào tạo giáo viên và nhà ngôn ngữ học có trình độ đại học và sau đại học về một số ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Cảnh trường buổi sáng rất đẹp
Cảnh trường buổi sáng rất đẹp

Nghiên cứu khoa học và thực hiện các dịch vụ xã hội trong lĩnh vực ngôn ngữ và văn hóa. Đào tạo ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Thực hiện nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 với tư cách là một trong những đơn vị nòng cốt, một trong năm trung tâm ngoại ngữ trong khu vực.

Vẻ rạng rỡ của các tân khoa ngoại ngữ khi nhận bằng tốt nghiệp
Vẻ rạng rỡ của các tân khoa ngoại ngữ khi nhận bằng tốt nghiệp

Với sứ mệnh đào tạo nâng cao trình độ hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa con người phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đời. trình độ ngoại ngữ, mang bản sắc truyền thống của Việt Nam ra thế giới.

4. Đại học Đà Nẵng View đẹp – Đại học Đông Á

Đại học Đông Á Đà Nẵng
Đại học Đông Á Đà Nẵng
Địa chỉ nhà Cơ sở chính: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Cơ sở Gia Lai: Phường Iakring – TP. Pleiku, Gia Lai
Cơ sở Đắk Lắk: Phường Tân An – TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Số điện thoại 0236 3519 929
Fanpage Đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á hiện lên như một tòa lâu đài trắng vô cùng lộng lẫy, là trường đại học dân lập của thành phố Đà Nẵng, là trường đại học đào tạo đa ngành. Cơ sở 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Nẵng có tổng diện tích sàn 18.600m², quy mô 10 tầng với 140 phòng chức năng.

Cơ sở vật chất vô cùng khang trang bao gồm: 10 phòng thực hành CNTT, 15 phòng thực hành ngoại ngữ, 24 phòng thực hành nghiệp vụ, thư viện điện tử, hội trường và 7 giảng đường lớn. Với tầm nhìn vươn ra thế giới phấn đấu trở thành trường có chất lượng quốc tế, trường đào tạo chuyên gia và giám đốc điều hành uy tín, có nhiều nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, đóng góp hiệu quả cho thế giới. ảnh hưởng đến sự phát triển của quốc gia và khu vực.

Đại học Đông Á hợp tác với tập đoàn WBS đào tạo điều dưỡng viên
Đại học Đông Á hợp tác với tập đoàn WBS đào tạo điều dưỡng viên

Trường Đại học Đông Á tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng Khoa học công nghệ và đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Trường được đánh giá có cơ sở vật chất năng động nhất trong hệ thống các trường ngoài công lập.

Học sinh Đông Á cực tài năng trong ngày tri ân thầy cô
Học sinh Đông Á cực tài năng trong ngày tri ân thầy cô

Bạn biết đấy, người ta có quan niệm không tốt về trường đại học dân lập vì sợ đóng học phí nhiều, kém chất lượng, nhưng các trường dân lập ở Đà Nẵng đang dần thay đổi tư duy và cách nhìn. nhìn vào những sai lầm của người Việt Nam.

Phòng học của sinh viên điều dưỡng rất rộng rãi
Phòng học của sinh viên điều dưỡng rất rộng rãi
Phòng học dành riêng cho giảng viên CNTT
Phòng học dành riêng cho giảng viên CNTT

Cơ sở mới khang trang hơn, tiện ích hơn, giúp sinh viên giải phóng những suy nghĩ cũ và cố gắng hoàn thành tốt chương trình học trong suốt những năm tháng đại học mơ ước.

Năm nhất đại học, chúng ta cùng nhau hội ngộ để biến ƯỚC MƠ bấy lâu nay thành hiện thực. Chúng tôi hứa sẽ cùng nhau phát triển và cùng nhau phát triển trong quãng đời sinh viên. Các tín đồ của Phượt nên bớt chút thời gian ghé thăm những ngôi trường nổi tiếng khi du lịch Đà Nẵng để mở rộng tầm nhìn.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam mùa thu 2019

Top 20 + homestay đẹp ở Tam Cốc giá rẻ 2019

Hé lộ 10 khách sạn Đà Lạt View đẹp quên lối về

Du lịch mùa đông cực chất với những trải nghiệm thú vị ở Đà Lạt

Tìm kiếm ngay Top 10 Điểm du lịch Đà Lạt Nổi tiếng Nhất 2019

Điểm danh những homestay Nha Trang được săn lùng nhiều nhất năm 2019 (phần 1)

Tổng hợp những homestay Đà Lạt Đẹp Ngắm Mùa Đông Vi Vu (Phần 1)

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm