Let’s travel together.

Thung Nai – Đảo thiên đường đừng bỏ lỡ

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, mình đã có một chuyến đi dã ngoại tại đảo dừa Thung Nai thật rôm rả. Chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng tham quan.

Thung Nai – Đảo thiên đường đừng bỏ lỡ

Lịch trình

07h30 – 8h00: Hà Nội – tập trung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cho dễ tìm
8h bắt đầu di chuyển theo hướng Láng Hòa Lạc về Hòa Bình, trên đường có các điểm dừng để nghỉ ngơi, sửa xe cũng như chụp hình nên 12h mới về đến bến. Thung Nai và lên thuyền đến Đảo Dừa.

Thuyền đi khoảng 20 phút là đến nơi, còn thuyền trên hồ sông Đà có thể lên mũi thuyền làm vài tấm hình huyền ảo, mạn thuyền tạo sóng gió bao đời trai… trong nói chung, nó rất đẹp. Cảnh quan được ví như Hạ Long trên cạn.

Đảo dừa có không gian xanh và yên bình, nhóm mình thuê sân có đồ nướng thường là 300k nhưng các bạn có thể thỏa thuận thêm với cô chủ, cô ấy rất dễ thương và còn có một con chó rất béo.

12h00: Vì đã khá khuya nên chúng tôi bắt đầu đốt củi, có sẵn cành cây, chỉ cần mang thêm cồn khô vào cho dễ bén lửa. Nướng xong, chiều chia nhau đi sống ảo với bến du thuyền, chơi bida, còn lại thì nằm trên võng tận hưởng không khí trong lành rồi về. Hoàng hôn vào những ngày nắng đẹp siêu siêu.

Chi phí: Tổng thiệt hại dưới 200k. Nhóm của chúng tôi chuẩn bị đồ nướng cũng như đồ uống từ nhà. Trên đường đi, hãy dừng lại uống nước thoải mái. Cho thuê thuyền tại bến tàu đi Đảo dừa <10ng 1tr3, >10 người 1m5, nếu đoàn đông trên> 20ng sẽ thu thêm phí. Xăng thì chắc tầm 50k hai chiều.

Ghi chú:
Đường từ Hà Nội đi Hòa Bình rất đẹp, nhưng đến Thung Nai có 2 đoạn đang sửa, mỗi đoạn hơn 1 cây số, đường rất xấu. Bạn nên lái xe chắc chắn và kiểm tra các bánh xe xem có bị mòn quá nhiều hay bị trượt không. Đường về có thể đi đường Tân Lạc để tránh đường gập ghềnh. Trời cũng lạnh nên tốt nhất bạn nên ăn mặc ấm và che kín cổ, trang bị kính che bụi và đội mũ kín đầu, tránh để đá, đá vào mặt là tốt nhất. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Cảm ơn bạn đã đánh giá Ly Nguyen

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang

Nguồn : dulichchat.com