Let’s travel together.

Top 10 Trang Tin Tức Nước Nga Uy Tín Độc Đáo

Trang web tin tức là cách nhanh nhất để đọc thông tin về các sự kiện hàng ngày trên thế giới. Vậy ở Việt Nam, chúng ta có thể cập nhật bằng cách nào? Tin tức nga Muộn nhất? Bài viết này Toidi.net sẽ tổng hợp chi tiết 10 trang tin uy tín viết về nước Nga để bạn đọc kịp thời theo dõi những thông tin nóng hổi.

Russia News của Tiếng Việt

đầu tiên. Sputnik

Sputnik là trang Tin tức nga Ngôn ngữ tiếng Việt được nhiều người dùng truy cập. Sputnik News Agency là một dự án mô hình hóa mở rộng với nhiều sản phẩm như: báo chí, tin tức, website, mạng xã hội, đài phát thanh, trung tâm báo chí đa phương tiện và các ứng dụng di động hiện đại,… Trong đó, định hướng phát triển của công ty là tin tức chính trị và kinh tế. Riêng trang web của Sputnik đã cung cấp những tin tức đầy đủ và mới nhất về tình hình chính trị, đời sống, kinh doanh và xã hội của nước Nga.

Tin tức nga 1
Trang web chính thức của Sputnik (https://vn.sputniknews.com/)

Ngoài ra, Sputnik cũng cập nhật những thông tin liên quan về Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia châu Á khác. Ngoài trụ sở chính đặt tại Moscow, Sputnik còn có các văn phòng khu vực tại các quốc gia trọng điểm trên thế giới. Trong số đó có Hoa Kỳ (Washington, DC), Trung Quốc (Bắc Kinh), Pháp (Paris), Đức (Berlin), Ai Cập (Cairo) và Anh (London và Edinburgh). Với định hướng hướng đến khán giả quốc tế, ngoài tiếng Việt, đội ngũ biên tập của Sputnik còn làm việc với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ả Rập, Trung Quốc…

Trang web: https://vn.sputniknews.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vn.sputnik

Youtube: https://www.youtube.com/SputnikVietNamVideo

2. Tin tức

Báo là tờ báo điện tử tổng hợp thông tin trong và ngoài nước, bao gồm: Tin tức nga. Đây là trang web của chính phủ do Thông tấn xã Việt Nam xuất bản, sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt. Báo cập nhật tin tức mới, tin nóng một cách đầy đủ và đa dạng. Các chuyên mục hiện đang xây dựng gồm: thế giới, kinh tế, xã hội, pháp luật, văn hóa, giáo dục, thể thao, quân sự,….

Tin tức nga 2
Trang thông tin điện tử chính thức của Báo (https://baotintuc.vn/)

Để đọc tin tức Nga, người dùng click vào thẻ Russia, chuyên mục này tổng hợp tất cả những tin tức mới nhất về đất nước này. Trang web được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với gam màu đỏ chủ đạo. Độc giả có thể điều chỉnh để đọc bất kỳ phần nào mình thích.

Trang web: https://baotintuc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/www.baotintuc.vn

Tin tức Nga Trang web tiếng anh

3. RT

Với kênh tin tức quốc tế đầu tiên ra mắt vào năm 2005, RT Question More hiện là mạng tin tức toàn cầu, liên tục bao gồm 8 kênh truyền hình, phát sóng các tin tức, thời sự và phim tài liệu đa dạng. Với nền tảng kỹ thuật số bằng 6 ngôn ngữ RT có các kênh tin tức tiếng Anh, Ả Rập, Tây Ban Nha và kênh tài liệu RT Doc,… Hiện tại, RT đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trải khắp năm châu từ Moscow, Washington, London đến Paris,…

Tin tức nga 3

Trang web chính thức của RT (https://www.rt.com/)

Ngoài ra, RT là kênh tin tức tiếng Anh 24/7 đầu tiên của Nga cung cấp quan điểm của Nga về tin tức toàn cầu. RT tạo ra tin tức để có lợi cho người xem, bao gồm những câu chuyện mà các phương tiện truyền thông chính thống đôi khi có thể bỏ qua. RT là trang Tin tức nga cung cấp các quan điểm thay thế về các vấn đề hiện tại và tiếp xúc với khán giả quốc tế về các sự kiện toàn cầu lớn một cách khách quan.

Trang web: https://www.rt.com/

Facebook: https://www.facebook.com/RTnews/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpwvZwUam-URkxB7g4USKpg

4. Medusa

Meduza là trang Tin tức nga hiển thị bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Được cập nhật hàng ngày với những tin tức nóng hổi, ​​Meduza mang đến cho độc giả những tin tức quan trọng và những câu chuyện nổi bật từ hàng trăm nguồn ở Nga. Đội ngũ biên tập của Meduza bao gồm các chuyên gia hàng đầu của Nga về tin tức và báo cáo.

Tin tức nga 4
Trang web chính thức của Meduza (https://meduza.io/)

Với phương châm coi trọng sự độc lập, trang tin Meduza của Nga sẽ là một trang tin đáng tin cậy để cung cấp những thông tin đã được xác minh và không thiên vị về bất kỳ một bên nào. Ngoài những thông tin kinh tế, chính trị, Meduza còn là nguồn cung cấp kiến ​​thức về những khu vực bí ẩn trên thế giới đang được khám phá.

Trang web: https://meduza.io/

Facebook: https://www.facebook.com/meduzaenglish

5. Thời báo Moscow

Moscow Times là kênh truyền thông tiếng Anh độc lập hàng đầu của Nga. Từ tòa soạn Mátxcơva sẽ cung cấp cho độc giả trên toàn thế giới những tin tức nóng hổi, ​​những câu chuyện nóng hổi nhất trên thế giới. Trang web Tin tức nga Thời báo Moscow không chỉ cập nhật tình hình về nước Nga mà còn cung cấp nhiều thông tin về các vấn đề khác như chính trị, kinh tế, y tế, đời sống, nghệ thuật, v.v.

Tin tức nga 5
Trang web chính thức của The Moscow Times (https://www.themoscowtimes.com/)

Với nhiều bài báo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và lượng nội dung phong phú, The Moscow Times là kênh thông tin không thể bỏ qua nếu bạn muốn đọc tin tức về nước Nga mỗi ngày. Các góc nhìn được biên tập viên phân tích sâu và độc lập chính là điểm thu hút nhiều độc giả của tờ báo điện tử này.

Trang web: https://www.themoscowtimes.com/

Facebook: https://www.facebook.com/MoscowTimes/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCRNPdAfK5Mp8ORtjUt3Q8UA

6. TASS

Hãng thông tấn Nga TASS là hãng thông tấn nhà nước hàng đầu của Nga. Kênh tin tức Nga TASS với gần 2.000 nhân viên thực sự trên khắp thế giới hoạt động trên nhiều lĩnh vực: St.Petersburg, Novosibirsk và Yekaterinburg… Bên cạnh văn phòng tại Nga, TASS còn có cơ sở tại 63 chi nhánh toàn cầu tại 60 quốc gia. Vì vậy, thông tin trên trang này thường xuyên được cập nhật một cách nhanh chóng.

Tin tức Nga 6
Trang web chính thức của TASS (https://tass.com/)

Người dùng có thể truy cập trang web TASS để đọc tin tức bất kể họ là cơ quan chính phủ liên bang, khu vực hay nước ngoài, đồng thời có thể cập nhật tin tức bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Nhờ nội dung theo chủ đề rõ ràng, hình ảnh và video 360 độ, TASS có lượng người truy cập rất lớn.

Trang web: https://tass.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tassagency.eng

Tin tức Nga Trang mạng bằng tiếng Nga

7. Aif

Đây là trang web dành riêng cho những ai quan tâm đến tin tức của Nga. Trang thông tin chủ yếu bằng tiếng Nga. Vì vậy những ai vững tiếng Nga có thể truy cập Aif để đọc những thông tin mới nhất về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, … nước Nga.

Tin tức nga
Trang web chính thức của Aif (https://aif.ru/)

Ngoài những thông tin chính trị, những thông tin về đời sống cũng được tổng hợp trên kênh tin tức này như: y tế, công nghệ, xã hội, tiền tệ, văn hóa – giáo dục, … Với những thông tin, phỏng vấn chuyên sâu về những sự kiện nóng hổi về nước Nga, Aif là một trang tin tức của Nga mà bạn không thể bỏ qua. Mặc dù ngôn ngữ chính là tiếng Nga nhưng bạn đọc có thể tùy chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Trang web: https://aif.ru/

Facebook: https://www.facebook.com/aif.ru

Youtube: https://www.youtube.com/aifru

8. RIA Novosti – trang tin tức số 1 ở Nga

RIA Novosti là chuyên trang cập nhật nhiều lĩnh vực của đời sống từ kinh tế, chính trị, xã hội, thể thao, đến du lịch, giải trí. Trang tin tức RIA của Nga đã thu hút được nhiều độc giả ở Nga. Trang này cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin đa dạng để bạn đọc cập nhật và nắm bắt tình hình thế giới một cách nhanh chóng. Vì trang web của RIA chỉ sử dụng tiếng Nga nên nếu bạn muốn đọc các bài viết ở đây, bạn có thể sử dụng công cụ google dịch.

Trang web: https://ria.ru/

Facebook: https://www.facebook.com/rianru

Youtube: https://www.youtube.com/user/rianovosti

Tin tức nga 8
Trang web chính thức của RIA (https://ria.ru/)

9. Lenta – trang tin tức của Nga

Lenta là trang web tổng hợp thông tin về nước Nga diễn ra hàng ngày. Trang web sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Nga. Các chuyên mục mà trang này khai thác bao gồm: Liên Xô cũ, kinh tế, khoa học – công nghệ, văn hóa, thể thao, môi trường, chuyến đi, giá trị,… Giao diện của Lenta dễ sử dụng, nội dung hiển thị dễ nhìn, hình ảnh minh họa sinh động. Đặc biệt hơn, bạn đọc có thể kết nối với Lenta qua nhiều kênh khác như: Email, Facebook, Twitter, Instagram, VK, v.v.

Trang web: https://lenta.ru/

Facebook: https://www.facebook.com/lentaru

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCfqU-kKXq868D6d4fy8fhkA

Tin tức nga
Trang web chính thức của Lenta (https://lenta.ru/)

10. Pravda – trang tin tức độc lập của Nga

Kênh tin tức Pravda của Nga mang đến những tiếng nói và góc nhìn đa dạng, khách quan cho khán giả. Với mục tiêu là trang thông tin chính xác được cập nhật hàng ngày từ những nhà báo chuyên nghiệp, có lập trường vững vàng và thể hiện quan điểm dân chủ. Sứ mệnh bao trùm của Pravda là cung cấp cho độc giả từ khắp nơi trên thế giới một nền tảng tin tức quốc tế độc lập, có thẩm quyền, đáng tin cậy và không thiên vị. Đây sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều góc nhìn trong một không gian duy nhất.

Trang web: https://www.pravda.ru/

Facebook: https://www.facebook.com/pravdaonline/

Tin tức nga 10
Trang web chính thức của Pravda (https://www.pravda.ru/)

Vì vậy, để cập nhật Tin tức nga Bạn chỉ cần có đủ internet là có thể truy cập để cập nhật tin tức. Bên cạnh báo in, báo điện tử là phương tiện đọc tin tức nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bài viết trên Toidi.net đã tổng hợp 10 trang tin uy tín viết về nước Nga gồm 3 ngôn ngữ chính Việt – Anh – Nga. Hy vọng nó hữu ích trong việc tìm kiếm của bạn.

Tổng 906 Lượt xem

Xem thêm nhiều bài viết về : Địa Điểm