Let’s travel together.

#Top 3 nhà xe limousine Sài Gòn Đức Linh giường nằm đón tận nhà


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe limousine Sài Gòn Đức Linh Bình Thuận Hãy cùng tham khảo thông tin TOP những nhà xe chất lượng tốt giá rẻ sau đây để có thể lựa chọn cho mình những mẫu xe ưng ý nhất, đảm bảo những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

  1. Thịnh Phát limousine

#Top Sài Gòn Đức Linh nhà xe limousine giường nằm đưa đón tận nhàNhà xe Thịnh Phát có nhiều nhà xe khác nhau phục vụ các chuyến xe từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Tây và Đông Nam Bộ. Chắc chắn đó là lý do tại sao đây cũng là dòng Sài Gòn Đức Linh limousine Được du khách lựa chọn nhiều nhất cho nhu cầu du lịch của mình.

Hầu hết khách hàng đều đánh giá cao sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên và mức độ lái xe an toàn, đúng giờ. Ngoài ra, khi di chuyển trên xe, hành khách được cung cấp miễn phí nước uống, khăn lạnh, wifi và ổ cắm sạc. Có thể thấy, nhà xe Thịnh Phát đáp ứng toàn diện nhu cầu đi lại của khách hàng.

Giá vé: 210.000đ đến 240.000đ tùy vị trí ghế.

Liên hệ đặt vé qua tổng đài bán vé giá rẻ: 1900 969681 – 1900 7070.

  1. Xe limousine Nam Á

#Top xe limousine Sài Gòn giường nằm Đức Linh đón tận nhàNhà xe Nam Á Châu cũng là nhà xe Sài Gòn Đức Linh uy tín được nhiều hành khách biết đến. Tại đây, hầu hết các lái xe đều đã được đào tạo và có kinh nghiệm với hàng trăm chuyến xe an toàn.

Hiện tại, trong các dịp lễ, tết ​​hàng năm, nhà xe có rất nhiều ưu đãi về giá giúp hành khách tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng đánh giá cao hệ thống ghế da, chất lượng wifi cũng như dịch vụ khăn lạnh, nước uống tại đây.

Nam Á là quê hương Sài Gòn Đức Linh limousine Được khởi hành theo nhiều khung giờ khác nhau trong ngày nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Giá vé: 210.000 VND / hành khách

Liên hệ đặt vé: 1900 969681 – 1900 7070

  1. Xe limousine VIP – xe limousine Sài Gòn Đức Linh

#Top Sài Gòn Đức Linh nhà xe limousine giường nằm đưa đón tận nhàXe VIP limousine là dòng xe 9 chỗ, được thiết kế đa số ghế là ghế da cao cấp, một số ghế có thể xoay 180 độ giúp hành khách có thể trao đổi, trò chuyện với nhau. Trên xe được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bắt mắt. Hành khách được sử dụng wifi, phát khăn lạnh và nước uống miễn phí trong suốt hành trình.

Xe xuất bến theo nhiều khung giờ trong ngày từ 5h00 – 8h00, tần suất 1h / chuyến. Để đảm bảo chuyến đi thuận lợi nhất cho mình, bạn nên liên hệ trước để đặt vé và nắm thông tin lịch trình cụ thể.

Giá vé: 210.000 VND / hành khách

Số điện thoại đặt vé: 1900 969681 – 19007070

Hi vọng những thông tin về ngôi nhà trên Sài Gòn Đức Linh limousine sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất trên hành trình của mình.

Biểu diễn: Cúc Phan

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang Phượt