Let’s travel together.

Top 4 các hãng taxi Mỹ Tho – Tiền Giang giá rẻ uy tín kèm số điện thoại tổng đài


Nếu bạn đang đi nghỉ dưỡng, thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian rời xa cuộc sống bận rộn, về Mỹ Tho, Tiền Giang. Nơi đây nổi tiếng với những vườn cây ăn trái, văn hóa chợ nổi đặc trưng và những bãi biển tuyệt đẹp. Hãy lưu ngay danh sách các thương hiệu Taxi mỹ tho dưới đây để có một lịch trình tham quan Mỹ Tho hoàn hảo nhất.

  1. Taxi Mai Linh Mỹ Tho

Điện thoại: 0273.3.87.87.87

Một trong những Hãng taxi Mỹ Tho Tiền Giang mà bạn không thể bỏ qua đó là taxi Mai Linh. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các thành phố lớn khác. Do đó, không cần giới thiệu nhiều thì đây cũng là một hãng gọi xe khá đáng tin cậy. Hãy lưu lại số taxi của công ty tại Mỹ Tho để gọi khi cần.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ, uy tín tại Mỹ Tho, Tiền Giang
Taxi Mai Linh
  1. Happy Taxi

Điện thoại: 0273.3.877.777

Ở Mỹ Tho có khá nhiều hãng taxi nhưng đều là những hãng có tiếng, có mặt ở nhiều tỉnh thành và chất lượng cực kỳ cao. Vì vậy, bạn luôn an tâm khi lựa chọn. Một trong số đó là hãng taxi Happy.

Với màu sắc nổi bật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hãng mỗi khi muốn bắt xe trên đường. Công ty có nhiều đầu xe, đa dạng chủng loại, đảm bảo phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe khá tốt và đội ngũ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

  1. Taxi Vina Gold

Điện thoại: 0273.3.68.68.68

Một Số taxi mỹ Tho Một cái khác mà bạn có thể tham khảo đó là taxi Vina Gold. Công ty có chất lượng khá tốt. Ngoài ra, giá cước của nó không quá đắt.

Nếu bạn đang có một chuyến đi tiết kiệm, hãy thử gọi xe từ công ty này. Công ty luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng taxi Vina Gold.

Taxi Vinagold
  1. Taxi Open99 Mỹ Tho

Điện thoại: 0273.3.91.91.91

Nếu bạn không biết cách gọi Taxi mỹ tho Đó là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Công ty có chất lượng tốt với ứng dụng gọi xe rất tiện lợi. Bạn có thể tải ứng dụng Open taxi và đặt xe chỉ trong tích tắc.

Đây là một cách khá ưu việt để không lo bị chặt chém. Tài xế của hãng cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và khá thân thiện, nhiệt tình. Mọi thông tin liên quan đến đường đi, địa điểm vui chơi, ăn uống ở Mỹ Tho sẽ được các bác tài giải đáp tận tình.

Taxi Open99

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về cách hãng taxi tải Mỹ Tho mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy tiết kiệm số lượng taxi mà bạn tin tưởng và tận hưởng kỳ nghỉ tốt nhất có thể với gia đình và bạn bè.

Bởi: Hồng Anh

Xem thêm nhiều bài viết về : Cẩm Nang Phượt