Let’s travel together.

Top homestay Bình Chánh ở ngoại thành Sài Gòn TPHCM đẹp rẻ

Không giống như các khách sạn cao cấp ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh homestay Nhỏ xinh nó cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Canh Dong Hoa Homestay

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻCách cánh đồng hoa Bình Chánh homestay phổ biến trên tất cả các trang mạng xã hội. The Flower Field Homestay có điểm đặc biệt là được xây dựng bên hồ nước nên sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác trong lành, tươi mát.

Homestay này có nhiều phòng với nhiều mức giá khác nhau. Vào những ngày lễ hay cuối tuần, các gia đình bản xứ thường rất bận rộn, vì vậy nếu bạn có ý định chọn homestay này thì nhớ đặt phòng trước nhé!

Siêu homestay

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻSupe Homestay sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên, tránh xa khói bụi, ồn ào của thành phố, nơi đây sẽ là nơi tâm hồn bạn đắm chìm trong những điều bình dị vô cùng nhỏ bé.

Hệ thống phòng của Supe được trang trí theo một cách rất đặc biệt. Tất cả đều được chăm chút, sửa sang tỉ mỉ, tạo sự tò mò cho du khách.

Địa chỉ: 53/2 Bình Chánh, TP.HCM

Riverview Homestay

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻRiverview có thiết kế rất đặc biệt. Hệ thống phòng ốc của homestay này rất đơn giản và hầu như không có chi tiết gì đặc biệt.

Tuy nhiên, với hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt, mang đến cảm giác bình yên lạ thường cho du khách, Riverview luôn thực hiện “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Địa chỉ: Bình Chánh, Tp.HCM

Homestay The Jungalow – homestay Bình Chánh đẹp

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻJungalow chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì từ không gian đến mọi khung cảnh xung quanh của homestay này đều vô cùng tuyệt vời.

Bạn sẽ thư giãn bằng cách trồng hoa, tưới cây, v.v. trong vườn hoa của gia đình. Homestay còn có hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi và khu bếp nấu luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn đói bụng.

Địa chỉ: 143 Bình Chánh

Chez Mimosa Homestay

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻChez Mimosa là Homestay Bình Chánh giá rẻ nổi tiếng khu vực Bình Chánh. Tất cả các phòng trong homestay đều có gam màu trắng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho homestay.

Hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Chez Mimosa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ: 253 Bình Chánh

Hộp Chill cho các gia đình bản xứ

Homestay Bình Chánh tốt nhất ở ngoại thành Sài Gòn, TP.HCM, đẹp và rẻTại Chill Box có hệ thống phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tốt.

Đến đây bạn còn được thưởng thức nhiều món ngon đặc sản và còn được trải nghiệm các hoạt động thú vị như đạp xe miễn phí, trồng hoa, v.v.

Địa chỉ: 356 Bình Chánh

Sau đây là gia chủ Bình Chánh tốt nhất. Hi vọng bạn có một chuyến đi tuyệt vời với sự lựa chọn của mình.

Tác giả: Minh anh

Vui lòng ghi rõ nguồn kenhhomestay.com khi đăng lại bài viết này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Homestay Giá rẻ